Giới thiệu

TechPhukien là một ấn phẩm trực tuyến độc lập, là tiếng nói của người tiêu dùng đối với thiết bị – phụ kiện công nghệ.

Nhiệm vụ của TechPhuKien rất rõ ràng: Giúp đỡ người tiêu dùng đưa ra các quyết định mua các sản phẩm công nghệ. Chúng mình thực hiện điều này dựa trên sự hiểu biết tiêu dùng về công nghệ và những trải nghiệm về các sản phẩm.

Câu chuyền đằng sau

Tôi tên là Sang Võ, là người rất mê công nghệ và chịu trách nhiệm chính cho nội dung của TechPhukien.

Câu chuyện đằng sau cho sự ra đời của TechPhukien, đến từ một lần mình đi mua tai nghe Bluetooth Sony WH-CH150. Thực ra, mình đã mua và sử dụng nhiều loại trước đó, từ tai nghe kiểu chụp tai Over-ear Headphone cho đến các dòng Earpuds, hay đồng hồ thông minh các kiểu con đà điểu.

Tuy nhiên, lần này mình sử dụng tai nghe Sony phục vụ cho nhu cầu di chuyển, nên tình cờ nhiều người bạn, anh chị chung công ty thấy dùng hay hay. Nên họ mượn và trải nghiệm, vô tình đâm ra lại khá thích thú.

Vậy là họ hỏi mình mọi thứ trên trời dưới biển về các sản phẩm tai nghe. Người A thì muốn mua loại tai nghe kiểu nhạc nhẹ. Chị B lại có nhu cầu tai nghe đeo gọn nhẹ. Thành ra họ lại nhờ mình tư vấn giúp nên mua loại nào!

Nhờ vậy, mình vừa tư vấn cho họ giúp bản thân cải thiện sự hiểu biết, lại vừa được trải nghiệm vô số thứ công nghệ mà mình yêu thích. Có thứ thì mình tự mua về để được trải nghiệm, có loại thì giá cao quá nên đành phải “dùng ké”.

Và phạm vi sản phẩm công nghệ mình từng trải nghiệm cứ rộng dần ra.

Mình cảm thấy cần chia sẽ những kiến thức của mình về công nghệ để mọi người cùng biết. Vì trong số chúng ta, đâu phải ai cũng có cơ hội, thời gian để nghiên cứu, trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm công nghệ mới, để tự mình đưa ra quyết định đúng khi mua hàng.

Và đó là lúc TechPhukien ra đời. Với mục đích giúp các bạn ngoài việc đưa ra quyết định tiêu dùng đúng đắn, còn bổ sung những kiến thức giúp bạn sử dụng “đúng”, để sản phẩm bền nhất và duy trì ổn định trong thời gian dài.

Tại sao bạn tin tưởng vào TechPhukien?

Khi đánh giá một sản phẩm, hay khuyến nghị tiêu dùng cho một sản phẩm công nghệ bất kỳ, chúng mình luôn có những tiêu chuẩn riêng biệt để thông tin là khách quan nhất:

  • Mọi thông tin của sản phẩm sẽ được nêu rõ (mọi sản phẩm tốt đều có những vấn đề riêng, bạn cần biết về điều đó trước khi quyết định tiêu dùng)
  • Cố gắng đánh giá sản phẩm dễ đọc, ngắn gọn nhưng vẫn đủ các câu hỏi liên quan (có thể khá dài cho một bài review)
  • Nỗ lực loại bỏ các nội dung mà các trang web khác đã đề cập
  • Chúng mình làm việc với 100% sự độc lập (không một công ty nào đằng sau chỉ chúng mình nói với bạn những gì)

Từ những tiêu chuẩn trên, TechPhukien tự tin mang lại những tư vấn tiêu dùng tốt nhất, dựa trên kinh nghiệm và sự trải nghiệm.

TechPhukien có mặt ở đây vì bạn

TechPhukien luôn luôn cố gắng tìm kiếm câu trả lời đầy đủ và đúng chuẩn nhất cho những thắc mắc của các bạn. Vì vậy, hãy thoải mái liên hệ với chúng mình khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào chưa được giải đáp.

Hãy cho chúng mình biết nếu bạn có ý tưởng nào về bài viết mà bạn muốn chia sẽ cho chúng mình.

Thông tin liên hệ techphukien@gmail.com hoặc ở đây.

DMCA.com Protection Status