Khắc phục tai nghe Airpod không kết nối được : PC, Mac, Iphone & Android

Nếu tai nghe Airpod của bạn gặp vấn đề về kết nối với các thiết bị như iPhone, Mac, PC hay Android, thì đây là cách kiểm tra và giải pháp bạn có thể áp dụng.

Thông thường, tai nghe Airpod hay bất kỳ sản phẩm nào của nhà Apple đều có độ ổn định rất cao. Việc kết nối Bluetooth của thiết bị hay ứng dụng hoạt động gần như tức thì khi bạn cần, ít khi gặp các vấn đề “khó chịu” phát sinh. Thế nhưng, nếu một lúc nào đó, tai nghe Airpod của bạn không thể kết nối được với thiết bị di động của bạn, thì làm thế nào?

Đây là một vấn đề chung của hầu hết các thiết bị điện tử, và sản phẩm của nhà Apple cũng không ngoại lệ. Những lỗi này khó có thể phát hiện và xử lý chỉ thông qua các tín hiệu lỗi, mà chúng ta cần kiểm tra và thử qua các bước để khắc phục vấn đề hoàn toàn.

Và ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các cách khắc phục với từng thiết bị kết nối cụ thể, bất kể bạn sử dụng tai nghe Airpod để nghe nhạc với bất kỳ thiết bị nào.

Bắt đầu nào!

airpod khong ket noi duoc

Tại sao tai nghe Airpod không kết nối được với các thiết bị?

Lý do cụ thể cho lỗi này có thể đến từ nhiều nguyên nhân. Có thể là do vấn đề phần mềm sử dụng cho tai nghe Airpod đã quá cũ, dẫn đến kết nối kém. Hay do lỗi kết nối do công nghệ Bluetooth gây ra hoặc thậm chí là các vấn đề từ phần cứng.

Vì việc xác nhận các lỗi này là không chắc chắn, nên chúng ta sẽ lần lượt kiểm tra các vấn đề có thể phát sinh và từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp nhất.

Phần lớn, để đơn giản cho việc này, bạn nên thử qua từng bước một để khắc phục lỗi. Nếu lỗi vẫn chưa khắc phục ở các bước cơ bản, chúng ta sẽ dần sửa lỗi ở những giải pháp nâng cao hơn.

Cách khắc phục vấn đề kết nối trên Airpod

Dưới đây là các bước giúp bạn khắc phục lỗi kết nối cho tai nghe Airpod. Nhưng trước khi bạn thực hiện, bạn cần nắm rõ là nguyên nhân không kết nối được Airpod với các thiết bị khác là do từ hai nguồn, tai nghe Airpod và thiết bị kết nối. Nên trước tiên, chúng ta sẽ cùng nhau khắc phục và kiểm tra trước trên Airpod, sau đó mới đến thiết bị kết nối.

Reset tai nghe Airpod

Reset tai nghe Airpod là một trong những cách cơ bản nhất để khắc phục hầu như các lỗi phát sinh mà bạn nên thử đầu tiên. Vì khi thực hiện reset lại Airpod sẽ giúp tai nghe của bạn được làm mới như vừa xuất xưởng hay xóa bỏ các kết nối lỗi trước đây.

Đây là các bước để bạn thực hiện việc reset lại tai nghe Airpods:

 1. Truy cập vào phần “Cài đặt” trên điện thoại kết nối trước đó, tiếp đến vào phần “Bluetooth” và chọn vào biểu tượng “i” kế bên tên tai nghe Airpod của bạn.
reset tai nghe airpod
 1. Chọn “Quên thiết bị”.
reset tai nghe airpod khong ket noi duoc
 1. Kết nối lại Airpod với thiết bị.
reset tai nghe airpod khong ket noi duoc

Vệ sinh tai nghe Airpod

Sau khi sử dụng một thời gian, tai nghe Airpod sẽ bị bám bụi bẩn và một phần độ ẩm do môi trường Việt Nam, có thể gây ra các vấn đề về kết nối và hỏng hóc các linh kiện điện tử.

Vì vậy, việc vệ sinh định kỳ và thường xuyên sẽ giúp tai nghe Airpod luôn trong  trạng thái tốt nhất và sử dụng ổn định nhất.

Theo khuyến cáo, nên vệ sinh tai nghe Airpod mỗi 72 giờ sử dụng, vì khoảng thời gian này các bụi bẩn và vi khuẩn có thể được lưu giữ lại tương đối từ tay của bạn và môi trường lên tai nghe.

Việc vệ sinh tai nghe Airpod cũng không quá khó đến mức chúng ta không thực hiện được tại nhà. Để thực hiện việc này dễ hơn, chúng ta sẽ cùng nhau đi tới các bước cụ thể bên dưới đây. Nhưng trước tiên, bạn cần chuẩn bị một ít cồn 70% (loại cồn sử dụng để chống Covid-19 nhé), miếng vải cotton để thấm hút tốt, một que tăm và bàn chải.

Và giờ thì bắt đầu vệ sinh nhé!

 1. Sử dụng bàn chải và miếng vải cotton có thấm cồn để vệ sinh tại các khe nối của Airpod. Thực hiện việc này cả trên Airpod và hộp sạc nhé.
ve sinh tai nghe airpod khong ket noi duoc
 1. Sử dụng que tăm để loại bỏ các tạp chất dính lại ở các khe của Airpod và hộp sạc.
ve sinh tai nghe airpod khong ket noi duoc
 1. Sử dụng lại miếng vải cotton để lau và vệ sinh lại cho Airpod.

Cập nhật bản nâng cấp mới nhất cho Airpod

Để chiếc Airpod của bạn hoạt động tốt nhất, Apple sử dụng phần mềm để giúp các chức năng hoạt động tốt nhất. Nhưng, cũng như bất kỳ phần mềm nào khác, một số lỗi sẽ xảy ra do quá trình lập trình, viết code bị lỗi và gây ra lỗi hay các vấn đề về tương thích. Và nguyên nhân này, sẽ gây ra các vấn đề chủ yếu đến quá trình kết nối.

Một tin không vui, là hiện nay không có cách để cập nhật thủ công phần mềm cho Airpod mà không có iPhone. Phần mềm cập nhật sẽ tự động tải về để nâng cấp lên Airpod khi đã kết nối với iPhone. Vì vậy, trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên định kỳ kiểm tra và cập nhật lên cho tai nghe Airpod.

Đảm bảo sạc đủ pin cho Airpod

Với các dòng Airpod mới, công nghệ Bluetooth đã được cải tiến đáng kể để giúp kết nối tốt hơn và thời lượng pin cũng tốt hơn. Nhưng không phải vì thế mà chỉ cần một lượng % pin nhỏ có thể kết nối tốt Airpod.

Việc bạn cần làm, là đảm bảo chiếc Airpod của bạn phải được sạc đầy pin, đảm bảo cho quá trình kết nối tốt nhất sau đó hãy thực hiện các bước còn lại.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra % pin còn lại qua popup cảnh báo trên iPhone hoặc trên hộp sạc, dựa vào tín hiệu đèn báo trên hộp sạc Airpod.

kiem tra thoi luong pin airpod

Khởi động lại nguồn phát âm thanh

Nếu bạn đã thực hiện các bước trên nhưng vẫn không kết nối được Airpod với thiết bị kết nối, thì bạn nên khởi động lại Bluetooth của thiết bị kết nối. Vì nguyên nhân có thể do phần lỗi kết nối Bluetooth phát sinh từ thiết bị của bạn.

Có thể là iPhone, máy tính Mac / Windows hay là thiết bị Android. Nên bạn cần xác định mình dùng loại thiết bị kết nối nào với Airpod để có cách khắc phục hiệu quả.

Bên dưới là các cách khắc phục với từng thiết bị, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và thảo luận nhé!

Cách khắc phục Airpod không kết nối được với Iphone, Ipad

Airpod và iPhone là một cặp đôi mà Apple đã phát triển, nên hầu như các bạn ít gặp vấn đề với cặp thiết bị này. Nhưng không gì là hoàn hảo, các vấn đề lỗi phát sinh vẫn hoàn toàn có thể xảy ra với các thiết bị này.

Dưới đây là các cách bạn có thể kiểm tra và khắc phục vấn đề.

Kiểm tra phiên bản hệ điều hành iOS

Việc kiểm tra phần mềm luôn là việc làm đầu tiên cần phải thực hiện, để đảm bảo iPhone của bạn sử dụng phần mềm mới nhất, nhằm hạn chế các vấn đề xảy ra khi kết nối với Airpod.

Có một điểm lưu ý, các tai nghe Airpod có thể hoạt động với bất kỳ thiết bị nào chạy từ iOS 10 trở lên.

Cả phần mềm trên iPhone và Airpod đều nên được cập nhật để đảm bảo kết nối là tốt nhất. Nếu quá trình cập nhật phần mềm bị lỗi, các vấn đề có thể phát sinh trên thiết bị kết nối của bạn và cũng chính là nguyên nhân gây ra lỗi kết nối iPhone với Airpod.

Để kiểm tra phiên bản phần mềm iOS, các bạn nên thực hiện theo các bước:

 1. Truy cập vào “Cài đặt” [Setting] > Cài đặt chung [About] > Cập nhật phần mềm” [Software Update].
cap nhat tai nghe airpod
 1. Chọn cập nhật phần mềm nếu chúng hỗ trợ cho thiết bị và có sẵn để tải về.
cap nhat phan mem tai nghe airpod

Lưu ý: đối với iPhone, khi bạn cập nhật lên phiên bản mới có thể gây ra một số vấn đề liên quan đến trải nghiệm không mong muốn, hoặc ảnh hưởng đến data mà bạn lưu trong phần cứng máy. Để an toàn bạn nên lưu lên iCloud trước khi tiến hành cập nhật.

Khởi động lại kết nối Bluetooth

Khi sử dụng một thời gian, kết nối Bluetooth giữa Airpod và iPhone sẽ gặp một số lỗi hay dễ phát sinh ra các vấn đề liên quan đến công nghệ Bluetooth sử dụng. Điều này dẫn đến việc, bạn cần khởi động lại chức năng kết nối Bluetooth để làm mới bộ nhớ lưu các cài đặt trước đó trên iPhone.

Bạn cần phân biệt rõ việc khởi động restart và reset lại cài đặt kết nối Airpod với iPhone. Việc restart đơn giản là tắt và kết nối lại cho thiết bị hay hướng dẫn lại thiết bị kết nối. Còn reset là bạn xóa toàn bộ dữ liệu kết nối, việc kết nối sau đó là như mới.

Việc khởi động lại Restart kết nối giữa Airpod và iPhone là rất đơn giản. Dưới đây là cách thực hiện:

 1. Truy cập vào phần “Cài đặt” [Setting] > “Bluetooth”.
khoi dong bluetooth iphone
 1. Nhấn vào biểu tượng “i” bên cạnh tên tai nghe Airpod của bạn.
khoi dong lai bluetooth
 1. Chọn ngắt kết nối và tắt Bluetooth khoảng một phút.
khoi dong lai bluetooth
 1. Mở lại hộp sạc tai nghe Airpod để tự động kết nối lại với iPhone của bạn.
khoi dong lai bluetooth

Reset cài đặt mạng

Reset cài đặt mạng mục đích là để xóa hết toàn bộ các dữ liệu kết nối mạng hay kết nối Bluetooth giữa các thiết bị đã lưu trước đó.

Việc này giúp iPhone quên toàn bộ các kết nối trước đó. Kết quả là giúp loại bỏ các lỗi phát sinh do việc kết nối gây ra, mà chúng ta đang thảo luận là Airpod.

Để Reset cài đặt mạng trên iPhone, hãy thực hiện các bước sau nhé:

 1. Truy cập vào “Cài đặt” [Setting] > “Giới thiệu chung” [About].
reset cai dat mang
 1. Kéo xuống dưới cùng và chọn vào “Chuyển hoặc đặt lại iPhone” [Reset].
reset cai dat mang
 1. Chọn vào “Đặt lại cài đặt mạng” [Reset Network Setting].
reset cai dat mang

Sau đó, hãy chờ cho quá trình reset diễn ra và kết nối lại với Airpod nhé.

Tắt chế độ tiết kiệm pin

Chế độ tiết kiệm pin trên iPhone làm giới hạn các chức năng chạy nền và giảm hiệu năng trên iPhone, giúp giảm lượng pin tiêu thụ trong quá trình sử dụng. Chế độ này thường được kích hoạt khi pin iPhone đạt ngưỡng 20%.

Tuy nhiên, với phiên bản iOS 14 trở lên, thì tính năng này có thể thay đổi thủ công, có thể thiết lập % pin mà bạn mong muốn để bật chế độ tiết kiệm pin. Nên việc này cũng kéo theo các lỗi phát sinh, và cụ thể là các kết nối với thiết bị thông qua Bluetooth.

Dưới đây là các bước để bạn tắt chế độ tiết kiệm pin trên iPhone:

 1. Vuốt từ dưới lên trên màn hình của iPhone để hiện ra bảng trung tâm điều khiển.
tat che do tiet kiem pin
 1. Chọn vào biểu tượng pin để tắt chế độ tiết kiệm pin.
tat che do tiet kiem pin tren iphone
 1. Bạn cũng có thể truy cập vào phần “Cài đặt” [Setting] > “Pin” [Battery] > chọn vào tắt chế độ nguồn điện thấp.
tat che do tiet kiem pin iphone

Cách khắc phục Airpod không kết nối được với máy Mac

Cũng giống như iPhone, các bước thực hiện cho việc khắc phục lỗi kết nối giữa Airpod và Mac cũng tương tự như vậy, vì chúng cùng một nhà Apple ra mà.

Nhưng do chúng sử dụng các hệ điều hành khác nhau, nên cách thực hiện các bước sẽ có sự khác biệt, các bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới:

Cập nhật hệ điều hành máy Mac

Khác với iPhone, máy Mac cần cập nhật thường xuyên hơn khi sử dụng các tai nghe Airpod dòng mới hơn. Chẳng hạn như Airpod thế hệ thứ 2, chúng chỉ hoạt động trên macOS từ 10.12.4 trở lên mà thôi. Điều này cũng sẽ gây khó khăn khi bạn sử dụng Airpod để dùng với máy Mac, bạn cần tìm hiểu trước khi mua cả hai thiết bị để sử dụng.

Để cập nhật phần mềm hệ thống cho Mac, bạn thực hiện theo các bước sau:

 1. Tìm đến phầm Apple menu > chọn System Preferences.
cap nhat phan mem macos
 1. Chọn phần mềm cập nhật và bạn sẽ nhận được các lựa chọn để nâng cấp phần mềm.
cap nhat macos

Reset kết nối Bluetooth

Việc reset kết nối Bluetooth cho phép Airpod và máy Mac kết nối mới lại hoàn toàn, giúp loại bỏ các lỗi phát sinh trong quá trình kết nối.

Để thực hiện việc reset Bluetooth kết nối giữa máy Mac và Airpod, thực hiện theo các bước sau:

 1. Truy cập vào System Preferences và chọn vào Bluetooth.
reset bluetooth macos
 1. Tìm kiếm tên Airpod của bạn trong danh sách kết nối, và chọn vào nút X bên cạnh tên Airpod. Hoặc bạn cũng có thể nhấn hai ngón tay để chọn các chức năng khác như Forget cũng được.
reset bluetooth macos
 1. Sau đó, hãy kết nối lại máy Mac với Airpod thủ công bằng cách giữ nút cài đặt của Airpod cho đến khi đèn báo màu trắng nháy lên. Cùng lúc đó, truy cập vào System Preferences > Bluetooth và chọn vào danh sách tên Airpod của bạn để kết nối.
reset le moi bluetootj macos

Cài đặt Airpod là thiết bị mặc định

Sau khi kết nối xong Airpod với máy Mac, mặc định thì toàn bộ âm thanh đầu ra và đầu vào sẽ sử dụng trên tai nghe Airpod của bạn.

Thế nhưng, trong một số trường hợp, việc này sẽ không thực hiện được do một số nguyên nhân như việc kết nối không đúng đã xảy ra. Dẫn đến âm thanh ngõ ra trên Airpod không hoạt động như mong đợi.

Để khắc phục lỗi này, chúng ta sẽ chỉnh cho Airpod thành thiết bị âm thanh mặc định:

 1. Vào phần System Preferences > Sound.
cai dat airpod khong ket nosi duoc
 1. Chọn vào tab Output và chọn vào Airpod. Làm tương tự cho phần Input.

Cách khắc phục Airpod không kết nối với PC, Laptop

Nếu nói về mặt kỹ thuật, Airpod không hỗ trợ tốt cho máy tính PC, Laptop sử dụng hệ điều hành Windows. Mặc dù vậy, Airpod cũng hoàn toàn có thể kết nối với PC qua Bluetooth, nhưng chúng ta sẽ không được hỗ trợ các tính năng như kết nối ngay tức thì như iPhone, máy tính Mac.

Nhưng không vì vậy mà chúng ta không thể sử dụng Airpod với máy tính PC. Dưới đây là cách để thực hiện:

Kết nối tai nghe Airpod với máy tính Windows đúng cách

Điều trước tiên, bạn cần đảm bảo kết nối đúng cách máy tính PC với Airpod, việc này sẽ giảm các lỗi phát sinh khi kết nối hai thiết bị với nhau.

Phần lớn, người dùng PC không thể kết nối được với Airpod trong lần thử kết nối đầu tiên. Nhưng bạn cũng không phải quá lo ngại cho việc đó, dưới đây là các bước bạn có thể làm theo để đạt trải nghiệm tốt nhất:

 1. Vào phần Setting > Devices > Bluetooth & Other Devices.
 1. Chọn vào Add a device và chọn vào Bluetooth. Cùng lúc này, bạn mở hộp sạc của Airpod ra để PC có thể phát hiện ra chúng.
ket noi airpod voi PC
 1. Chọn Airpod từ danh sách thiết bị mà PC tìm thấy. Trong quá trình thực hiện, nhấn nút cài đặt Airpod của bạn cho đến khi PC hiện thông báo thiết bị đã sẵn sàng sử dụng.
ket noi airpod voi pc

Ngắt kết nối Airpod với các thiết bị của Apple gần đó

Khi kết nối Airpod với máy tính PC, bạn sẽ gặp phải một vấn đề khó chịu là các kết nối Airpod với các thiết bị nhà Apple gần đó sẽ ưu tiên vào kết nối trước.

Chính vì vậy, để đảm bảo việc kết nối với máy tính PC được nhanh chóng và không có một vấn đề phụ nào phát sinh, thì trước hết bạn nên ngắt kết nối với các thiết bị Apple gần đó như iPhone, iPad.

Khi bạn đã ngắt kết nối với các thiết bị Apple xung quanh, thì phần còn lại là thoải mái kết nối với PC của bạn để trải nghiệm.

Tắt chế độ Fast Boot và khởi động lại máy

Tính năng Fast Boot hay Fast Startup có thể lạ lẫm đối với những bạn không rành về vọc vạch máy tính PC. Nhưng bạn đừng lo, chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ và khắc phục từng bước nhé.

Fast Boot là tính năng trên Windows 10 trở lên, giúp giảm thời gian khởi động máy cho PC. Nhưng vô tình, tính năng này lại gây ra một số lỗi vì các ứng dụng chạy nền không khởi động kịp hoặc bị treo sau khi khởi động.

Để khắc phục vấn đề này, đơn giản là chúng ta sẽ tắt chúng đi. Thú thật, thì tính năng “khởi động nhanh” này trên Windows cũng không quá hiệu quả, phần lớn vẫn do phần cứng của máy mà thôi.

Các bước thực hiện như sau:

 1. Nhấn tổ hợp phím Windows + R để hộp thoại Run hiện ra, gõ vào hộp thoại powercfg.cpl và nhấn Enter.
tat khoi dong nhanh window
 1. Bên trái cửa sổ, chọn “Choose what the power buttons do” và bỏ đi dòng “Turn on fast startup”.
ta khoi dong nhanh windows
 1. Khởi động lại máy và kết nối lại với Airpod.

Cách khắc phục Airpod không kết nối với Android

Airpod được phát triển để sử dụng với các sản phẩm của chung nhà Táo. Tuy nhiên thực tế, chúng cũng có thể sử dụng để kết nối với các thiết bị khác thông qua Bluetooth.

Tuy vậy, một số tính năng của Airpod sẽ không hoạt động với Android. Nhưng ít nhất, chúng ta cũng có thể trải nghiệm chất âm mà tai nghe Airpod mang lại.

Vì do đặc tính kỹ thuật của Airpod không hỗ trợ cho các dòng máy khác, chính vì lẽ đó mà các lỗi liên quan đến kết nối sẽ hay gặp phải hơn. Để khắc phục điều đó, bạn nên thực hiện theo các bước sau:

Kết nối thủ công Airpod với các thiết bị Android

Tính năng tự động kết nối của Airpod khi sử dụng với iPhone sẽ không hoạt động trên Android. Đó là lý do tại vì sao chúng ta phải kết nối thủ công chúng với nhau.

Các bước đơn giản như sau nhé:

 1. Vào phần Setting trên Android và chọn vào Connections.
ket noi airpod voi android
 1. Bật chức năng Bluetooth.
ket noi airpod voi android 2
 1. Mở nắp hộp Airpod, đảm bảo tai nghe nằm ở phí trong nhé, rồi đóng nắp chúng lại.
ket noi airpod voi android 3
 1. Nhấn vào nút cài đặt trên hộp sạc cho đến khi đèn trắng phát sáng.
ket noi airpod voi android 4
 1. Xem danh sách Airpod hiện ra trong phần Bluetooth của thiết bị Android. Khi tên Airpod của bạn hiện ra, hãy chọn vào kết nối và sử dụng.
ket noi airpod voi androi 7

Một số biểu tượng kết nối ở phía trên có thể sẽ khác trên thiết bị của bạn. Nhưng cách thực hiện là giống nhau.

Ngắt kết nối với các thiết bị khác

Cũng tương tự với khi kết nối Airpod với máy tính Windows, bạn cần tắt các kết nối Airpod với các thiết bị nhà Apple gần đó, vì chúng sẽ ưu tiên “gà nhà” hơn so với các thiết bị khác.

Lý do cho việc này, vì tính năng tự động kết nối của Airpod, trong lúc bạn đang chờ đợi để thiết bị Android tìm thấy tên của Airpod thì tai nghe Airpod đã kết nối trước với thiết bị khác, nên việc này sẽ gây ra lỗi kết nối.

Để đảm bảo cho việc ngắt kết nối với các thiết bị Apple gần đó hoàn toàn, bạn hãy chọn “Quên thiết bị” [Forget this device] trên iPhone, iPad.

Kết luận

Nếu bạn đã thử các giải pháp bên trên mà mình đã đề cập, thì gần như đảm bảo tai nghe Airpod của bạn có thể sử dụng trên mọi loại thiết bị mà bạn muốn sử dụng. Giúp bạn không cần thiết phải thay thế tai nghe khi sử dụng cho nhiều loại thiết bị khác kết nối khác nhau.

Tuy vậy, các lỗi kết nối có thể phát sinh ngay cả khi bạn đang sử dụng một cách bình thường, một số trường hợp các vấn đề có thể khó để khắc phục nếu bạn thực hiện từng bước như bên trên. Điều quan trọng bạn cần biết được nguyên nhân nào có thể xảy ra tiếp theo để có cách tùy biến các bước nào trước và sau để khắc phục sự cố.

Vậy bạn đã thực hiện giải pháp nào ở bên trên với trường hợp của bạn chưa? Chúng có giúp bạn giải quyết được vấn đề không? Hãy để lại comment bên dưới để mọi người tham khảo nhé!

Đánh giá bài viết
Sang Go

Là người rất mê công nghệ và chịu trách nhiệm chính cho nội dung của TechPhukien.com. Với nhiều năm trải nghiệm các thiết bị công nghệ, thích chia sẻ và giúp mọi người có các quyết định tiêu dùng công nghệ đúng đắn.

Bài viết bạn có thể thích

 1. [Fixed] Lỗi Windows không phát hiện ra tai nghe Bluetooth
 2. Cách khắc phục tai nghe Bluetooth đã kết nối nhưng không nghe được [Mọi thiết bị]
 3. Tai nghe Bluetooth Jabra Elite 65T chỉ nghe được một bên [Giải thích]
 4. Top 5 tai nghe cho người đeo kính tốt nhất [Review]
 5. Có nên đeo Airpod đi ngủ: 7 vấn đề [Giải thích]
 6. Sử dụng tai nghe chống ồn có hại không? [Giải thích]
 7. Có nên sạc tai nghe Bluetooth qua đêm [Giải thích]
 8. Airpod kết nối được bao xa [Tất cả các dòng Airpod]
 9. Cách kết nối Samsung Galaxy Buds với tất cả thiết bị [Guide]
 10. Tai nghe Airpod bị rơi có sao không [Giải thích]

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status